Search
Log-in

ch vụ xin visa Vietnam cho khách quốc tịch India, Pakistan, Nepal, Turkey, Nigeria, Banglades

Chuyen xin visa cho nguoi nuoc ngoai, khách quốc tịch nhạy cảm, khó xin visa: vietnamprotravel.com

Người nước ngoài là công dân của các quốc gia nhạy cảm như: Iran, Iraq, Pakistan, Ấn độ, Nepal, Thổ nhĩ kỳ, Quatar, Nigeria, vv... có nhu cầu vào Việt Nam du lịch, hoặc thương mại làm ăn nhưng rất khó xin visa vì vướng mắc các thủ tục theo quy định chặt chẽ khi xét cấp visa cho khách. Điều này là cần thiết và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.
Nếu bạn là người nước ngoài hay có người thân, bạn bè, đối tác là người nước ngoài thuộc các quốc gia nhạy cảm đang muốn xin visa nhưng chưa biết tìm hiểu thêm các thông tin hay thủ tục liên quan tại đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Vietnamprotravel.com, đảm bảo 100% xin được visa thuộc các quốc gia nhạy cảm nếu khách cung cấp đủ các giấy tờ theo y/c của chúng tôi. 
Chúng tôi nhận xin visa cho các đối tác trên cả nước bao gồm: TP Hồ CHí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh khác.
Ngoài các dịch vụ xin Visa, Vietnamprotravel.com cũng cung cấp cả dịch vụ gia hạn Visa. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dịch vụ liên quan đến visa cho các công dân nước ngoài chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy của bạn.
Khi có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến visa hay gia hạn visa cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thủ tục và báo giá tốt nhất

Mr. Việt Hào 0915 45 45 22

VIETNAM PRO TRAVEL
No. 09 - Lane 143/161 Le Duc Tho Street, Hanoi, Vietnam
ĐT. 04 66748751 - Fax: 667487 52
Hotline:  +84 915 45 45 22
Email: sales@vietnamprotravel.com
Website: http://vietnamprotravel.com

Jenifer

...(Read More)

Around the web